Wednesday, 23/06/2021 - 00:30|

Trường THCS Lê Hồng Phong tuyên tuyền Pháp luật, luật an ninh mạng, ATGT và công tác giáo dục phòng, chống ma túy

Thực hiện công văn số 07/PGDĐT Tiên Phước về việc tham gia lớp tập huấn tuyên truyền phổ biến, giáo cục pháp luật cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên đang giảng dạy môn giáo dục công dân và đội ngũ tổng phụ trách đội năm học 2020-2021. Sau khi được nghe báo cáo viên phổ biến một số nội dung về: Pháp luật, Luật trẻ em, luật an ninh mạng. Sáng thứ 2 ngày 25 tháng 1 năm 2021 nhà trường đã mời ông: Nguyễn Văn Toàn trưởng công an xã và chị Trần Thị Công bí thư Đoàn xã - Chủ tịch HĐĐ tham gia trong buổi tuyên truyền tại trường.

Ông: Phan văn Toàn - trưởng công an xã

Chị: Trần Thị Công - Bí thư Đoàn - Chủ tịch HĐĐ

Tại buổi tuyên truyền, tập thể cán bộ, giáo viên và 174 học sinh đã được nghe ông: Phan Văn Toàn trưởng công an thị xã truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ như: Các biển chỉ dẫn giao thông; quy định về độ tuổi, hình thức xử phạt hành chính khi vi phạm TTATGT khi lưu thông bằng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy... Bên cạnh đó, các em còn được phổ biến những kiến thức về Luật an ninh mạng, các hành vi vi phạm pháp luật và phòng, chống bạo lực học đường, tệ nạn xã hội, phòng, chống ma túy. Bên cạnh đó nhà trường cùng với các em cũng được nghe chị: Trần Thị Công Bí thư Đoàn xã - Chủ tịch HĐĐ phổ biến một số nội dung về Luật trẻ em.

Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh.