Wednesday, 23/06/2021 - 00:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi "TÀI NĂNG TIẾNG ANH"

Với mục đích tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo ra một sân chơi trí tuệ bổ ích, mang đến nhiều cơ hội cho học sinh trải nghiệm khi tham gia cuộc thi. Góp phần phát triển, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường. Ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp trường năm học 2020-2021.

 

Tham dự cuộc thi có sự hiện diện của Ban lãnh đạo trường, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Hội thi có 09 thí sinh được chia thành ba đội tham gia đến từ bốn khối lớp. Các đội thi thể hiện phần thi với chủ đề “Ngôi trường hạnh phúc” và trải qua ba phần: Chào hỏi, Trình bày và Trả lời câu hỏi. Nhiều thí sinh có khả năng giao tiếp tốt, phong cách tự tin, tự nhiên và khả năng phản biện sắc sảo.

Cuộc thi được diễn ra rất sôi nổi, hào hứng với nhiều nội dung đan xen như văn nghệ, trò chơi do Ban tổ chức sắp xếp.  Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ Chức đã trao 04 giải cá nhân và 01 giải đồng đội. Cuộc thi “Tài năng Tiếng Anh” sẽ là tiền đề, là động lực để các em phát triển khả năng ngoại ngữ của mình sau này

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 141
Năm 2021 : 1.166