Wednesday, 23/06/2021 - 01:06|

Trường THCS Lê Hồng Phong phát động chương trình "BẠN KHÔNG ĐƠN ĐỘC"

Bão lũ đi qua, để lại những tang thương, mất mát, nhói lòng… Những ánh mắt buồn đến tê tái. Và đã có những phép màu, những cơ hội sống sót sau đổ nát. Hàng trăm đôi tay xúm vào lật tung mọi thứ để tìm kiếm người bị nạn. Hàng triệu người dõi theo vùng sạt lở. và nhiều chuyến hàng thiện nguyện đã được gởi đến để bà con có thêm chăn ấm, thêm chén cơm no, ly sữa, thêm tiền thuốc thang chữa trị. Và những đứa trẻ không còn thân nhân sẽ bớt nỗi bơ vơ giữa dòng đời khi được cộng đồng nắm tay chia sẻ. Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc chia sẻ. Được sự thống nhất của Hiệu trưởng, trưởng ban hoạt động ngoài giờ lên lớp. Sáng thứ 2 ngày 14 tháng 12 năm 2020 Liên đội kêu gọi tất cả các bạn Đội viên cùng chung tay, góp chút lòng thành cho các bạn Đội viên khác trong tỉnh Quảng Nam gặp khó khăn sau đợt bão lũ vừa rồi thông qua chương trình “BẠN KHÔNG ĐƠN ĐỘC”.

Qua lời kêu gọi đó  đã nhận được sự hướng ứng tích cực từ các em Đội viên trong Liên đội. Và số tiền các em quyên góp được là 780.000 đồng (bảy trăm tám mươi ngàn đồng y). Toàn bộ kinh phí trên đã được thầy giáo Tổng phụ trách chuyển về Hội đồng Đội huyện Tiên Phước.