Wednesday, 23/06/2021 - 01:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Hồng Phong

Trường THCS Lê Hồng Phong đạt giải 3 Hội thi khoa học kỷ thuật cấp tỉnh.

Ngày 19/01/2021, Cuộc thi “Khoa học kỹ thuật” cấp Tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 - 2021 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức. Trường THCS Lê Hồng Phong thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước đã tham gia và thành công tốt đẹp.

 

Đến với cuộc thi, trường THCS Lê Hồng Phong có hai học sinh tham gia, đó là em Phan Thị Yến Nhi và em Châu Minh Vinh dưới sự hướng dẫn của cô giáo Võ Thị Hoài Linh. Tham gia cuộc thi lần này, các em đã mang đến dự án “Lắp ráp và cải tiến thùng rác thông minh”, một công trình thiết thực, mới mẻ và đầy sáng tạo. Dự án hấp dẫn bởi nguyên lí hoạt động và tính khả thi về ứng dụng của nó. Các tác giả đã rất tự tin trình bày sản phẩm nghiên cứu của mình cũng như trả lời các câu hỏi mà Ban Giám khảo đưa ra một cách đầy thuyết phục.

Em: Châu Minh Vinh học sinh lớp 9/2

Kết thúc cuộc thi, dự án của trường THCS Lê Hồng Phong đoạt giải Ba. Đó là kết quả của sự đầu tư đến từ Lãnh đạo trường, sự miệt mài và sáng tạo của các em học sinh. Nó đã tạo động lực để học sinh trong Nhà trường tham gia tìm hiểu, nghiên cứu khoa học công nghệ, kĩ thuật, vận dụng các kiến thức lý thuyết trên lớp để đưa vào ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống cuộc sống; thúc đẩy sự phát triển, nhân rộng các mô hình, giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến, có tính ứng dụng cao... và cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 141
Năm 2021 : 1.166