Wednesday, 23/06/2021 - 00:56|

Trường THCS Lê Hồng Phong kết nạp Đoàn viên mới năm học 2020-2021

- Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 của BCH Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong. Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. BCH Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong xây dựng kế hoạch kết nạp Đoàn viên mới năm học 2020 – 2021
          - Tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về truyền thống và nhiệm vụ của tổ chức Đoàn qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.

- Bồi dưỡng kết nạp Đoàn viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào hành động cách mạng ở các chi Đoàn, làm nòng cốt trong công tác Đoàn kết tập hợp quần chúng vì mục tiêu cao cả của tổ chức Đoàn.

- Gắn nhiệm vụ kết nạp đoàn viên mới với nhiệm vụ nâng cao chất lượng Đoàn viên, củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh.