Wednesday, 23/06/2021 - 00:09|

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

Ngày 17/1/2020 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức thành công Hội thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp trường.

Nhằm tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện năng lực sử dụng các kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh; Góp phần phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường; Thông qua hội thi  nhà trường chọn học sinh tham dự Hội thi “Tài năng tiếng Anh” cấp huyện dành cho học sinh cấp THCS năm học 2019-2020. Chiều ngày 17/1/2020 trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức thành công Hội thi “Tài năng Tiếng Anh” cấp trường.

Trong hội thi, các đội thi đã thể hiện khả năng sử dụng Tiếng anh để  hùng biện cho các đề tài mà đội mình đã chọn. và trả lời các câu hỏi do ban giám khảo đặt ra.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức hội thi đã chọn được những học sinh xuất sắc nhất trong hội thi để tham gia hội thi cấp huyện sắp tới